Chúng tôi đang có mặt tại Hội chợ chế biến gỗ quốc tế Thượng Hải, giới thiệu các giải pháp sấy ván lạng hiệu quả!

2024/09/12 13:37

Với tư cách là nhà sản xuất thiết bị sấy veneer hàng đầu, chúng tôi rất vinh dự được tham gia Hội chợ máy móc và thiết bị sản xuất đồ nội thất quốc tế Thượng Hải 2024 (Hội chợ máy móc chế biến gỗ & nội thất Trung Quốc), và sẽ có mặt tại gian hàng 7.1D72 để giới thiệu các công nghệ và giải pháp sản phẩm mới của chúng tôi - đối mặt với khách hàng toàn cầu.

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 trong bốn ngày. Chúng tôi cam kết mang đến cho du khách trải nghiệm thiết bị tiên tiến, đặc biệt là máy sấy veneer, giúp các nhà sản xuất đồ nội thất tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và giảm chi phí vận hành với hiệu suất vượt trội, tiết kiệm năng lượng và tự động hóa. Thông qua triển lãm này, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau khám phá tương lai của ngành.

Tại triển lãm này, triển lãm của chúng tôi sẽ tập trung vào một số cải tiến công nghệ trong lĩnh vực sấy veneer. Các thiết bị này có khả năng xử lý các tấm veneer có độ dày khác nhau, từ 0,8-8mm và thông qua hệ thống điều khiển tự động tiên tiến, đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của từng tấm veneer trong quá trình sấy khô.

veneer khô.jpg

Những ưu điểm chính của sản phẩm bao gồm:

Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động và điều khiển tần số thay đổi:Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động và điều khiển tần số thay đổi có thể tự động điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ truyền theo độ dày và độ ẩm của các loại veneer khác nhau để đạt được hiệu quả sấy lý tưởng và độ ẩm cuối cùng có thể được kiểm soát chính xác. Nó tránh được hiện tượng một số lượng lớn veneer bị sấy khô quá mức hoặc quá trình sấy không đáp ứng được yêu cầu của quy trình.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường:Máy sấy của chúng tôi áp dụng quy trình trao đổi nhiệt từng bước để tối đa hóa việc sử dụng năng lượng nhiệt, đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng để đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời.

Thiết kế công suất cao:Thông qua hệ thống truyền động được tối ưu hóa và kiểm soát nhiệt độ, thiết bị có thể xử lý một lượng lớn veneer trong thời gian ngắn, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Chi phí bảo trì thấp:Thiết bị được thiết kế chính xác để giảm yêu cầu hao mòn và bảo trì, đồng thời giảm đáng kể chi phí vận hành hàng ngày.

Thông qua triển lãm này, chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn với nhiều chuyên gia và khách hàng trong ngành hơn. Ngành sản xuất đồ nội thất đang bước vào kỷ nguyên mới của sự thay đổi công nghệ, tự động hóa, trí tuệ và bảo vệ môi trường xanh đã trở thành chủ đề chính. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của chúng tôi có thể giúp khách hàng dẫn đầu trong sự thay đổi này và đạt được mô hình sản xuất hiệu quả hơn.

Trong thời gian triển lãm, chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tại gian hàng 7.1D72 để cung cấp cho khách tham quan những giải thích toàn diện về thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc về chức năng, hiệu suất và ứng dụng của sản phẩm. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến và giao tiếp trực tiếp với chúng tôi để thảo luận về xu hướng phát triển trong tương lai của thiết bị sấy veneer.

Chúng tôi tin chắc rằng tương lai của ngành máy móc chế biến gỗ có rất nhiều cơ hội và thách thức, và triển lãm này là cơ hội quan trọng để chúng tôi thể hiện lợi thế công nghệ của mình và mở rộng thị trường toàn cầu. Thông qua đổi mới công nghệ liên tục và hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp sấy khô hiệu quả và thân thiện với môi trường cho khách hàng toàn cầu.

Chúng tôi chân thành mời tất cả các khách hàng quan tâm đến gian hàng 7.1D72 để tìm hiểu thêm về những phát triển mới nhất trong công nghệ sấy veneer. Chúng tôi mong được gặp bạn tại Triển lãm chế biến gỗ quốc tế Thượng Hải để cùng nhau thúc đẩy tiến bộ của ngành và mở ra một chương mới về hợp tác đôi bên cùng có lợi!

máy sấy veneer.jpg